lucia181

ทดลองเล่น Hockey Attack

Hockey Attack
Hockey Attack

ลอง Hockey Attack เป็นเกมมือถือที่ให้ผู้เล่นสร้างทีมฮอกกี้ของตัวเอง สร้างสนามกีฬา และแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น

ลอง Hockey Attack เป็นเกมมือถือที่ให้ผู้เล่นสร้างทีมฮอกกี้ของตัวเอง สร้างสนามกีฬา และแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น เป็นวิธีที่ง่ายสำหรับเด็ก ๆ ในการเรียนรู้เกี่ยวกับกีฬานี้

เกมดังกล่าวสร้างขึ้นโดยบริษัทซอฟต์แวร์ Rinkya ของแคนาดา เป้าหมายของเกมคือให้ผู้เล่นนำทีมของพวกเขาเข้าสู่รอบตัดเชือกโดยการเล่นแมตช์กับทีมอื่นเพื่อเอาชนะแฟน ๆ และรับคะแนนมากขึ้น

Hockey Attack เกมนี้เรียบง่าย: คุณอยู่บนลานฮ็อกกี้ และคุณต้องยิงประตูให้พ้นผู้รักษาประตู คุณสามารถทำได้โดยการยิงเด็กซนเข้าไปในตาข่ายหรือส่งต่อให้เพื่อนร่วมทีม

เกมนี้เรียบง่าย: คุณอยู่บนลานฮ็อกกี้ และคุณต้องยิงประตูให้พ้นผู้รักษาประตู คุณสามารถทำได้โดยการยิงเด็กซนเข้าไปในตาข่ายหรือส่งต่อให้เพื่อนร่วมทีม

คุณยังสามารถลองหลบผู้เล่นคนอื่น ๆ ซึ่งจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อหยุดความคืบหน้าของคุณ

เป้าหมายของเกมนี้ไม่ได้เป็นเพียงการทำประตู แต่ยังรวมถึงการเรียนรู้วิธีการเล่นฮอกกี้ด้วย!

สัญลักษณ์การโจมตีฮอกกี้และตารางการจ่าย

“Hockey Attack” เป็นเกมออนไลน์ฟรีที่ผู้เล่นสามารถเล่นการแข่งขันฮอกกี้กับฝ่ายตรงข้าม AI

ฮอกกี้เป็นหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในแคนาดาและมีประวัติศาสตร์อันยาวนานในแง่ของวัฒนธรรมแคนาดา เกมนี้เล่นบนน้ำแข็ง ซึ่งทำให้ AI ยากที่จะจำลองพลวัตของกีฬาประเภทนี้ เพื่อเอาชนะความท้าทายนี้ “Try Hockey Attack” ใช้ทั้งอัลกอริธึมที่ใช้ฟิสิกส์และวิวัฒนาการเพื่อสร้างการแข่งขันฮ็อกกี้ที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ระหว่างผู้เล่น AI สองคน

เกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาโดยบริษัทปัญญาประดิษฐ์ชื่อ Evolved Intelligence Labs พวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านปัญญาประดิษฐ์และใช้ความเชี่ยวชาญในการพัฒนาเกมที่ใช้เทคโนโลยีของพวกเขา

Hockey Attack

เกมนี้เป็นเกมฟรีที่ผู้เล่นพยายามทำประตู สามารถใช้ได้ทั้งบนอุปกรณ์ Android และ iOS

ลอง Hockey Attack เป็นเกมฟรีที่ผู้เล่นพยายามทำประตู สามารถใช้ได้ทั้งบนอุปกรณ์ Android และ iOS วัตถุประสงค์ของเกมคือการทำประตูให้มากกว่าคู่ต่อสู้ ซึ่งสามารถเป็นหนึ่งในสามตัวละคร AI: ผู้รักษาประตู ผู้โจมตี หรือกองหลัง

ผู้รักษาประตูมีปฏิกิริยาที่ดีที่สุดในโลก และสามารถบันทึกทุกช็อตที่พวกเขาเห็นว่ากำลังมา พวกเขายังมีความสามารถที่เรียกว่า “บันทึกการดำน้ำ” ซึ่งช่วยให้พวกเขาดำน้ำต่อหน้าเด็กซนและหยุดมันด้วยร่างกายของพวกเขา แม้ว่ามันจะพุ่งเข้าหาพวกเขาด้วยความเร็วสูงก็ตาม กองหน้าคือนักสเก็ตเร็วที่สามารถเล่นรอบกองหลังได้อย่างง่ายดาย แต่พวกเขายิงไม่เก่งพอๆ กับผู้รักษาประตูที่คอยหยุดพวกเขา สุดท้าย กองหลังช้าแต่มีทักษะการเล่นสเก็ตที่ดีกว่าผู้โจมตี และมีปฏิกิริยาตอบสนองที่ดีกว่าผู้รักษาประตู